Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Phước Sơn
0902091018
234h/2b đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q, Thủ Đức. TPHCM

Tư vấn mua và sử dụng rùa chuyển hàng tại TPHCM

Ngày đăng: 24/12/2018
Rùa chuyển hàng Kawasaki được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Nhật Bản, mang tầm đẳng cấp thế giới. Rùa sắt chuyển hàng 6 tấn 8 tấn 12 tấn 18 tấn không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Cấu tạo chung

Con rùa sắt chuyển máy là 1 giải pháp hữu hiệu giúp di chuyển những khối máy to, nặng đến nới mà không làm hỏng máy. Được thiết kế chắc chắn, bánh xe làm bằng chất liệu PU giúp con rùa di chuyển êm ái nhẹ nhàng mà không làm hỏng, bong tróc nến nhà xưởng. Bánh làm bằng PU có khả năng chịu dầu mỡ, axit cao nên bánh rất bền.

Rùa kéo KAWASAKI hàng liên doanh:

  • Tải trọng : Từ 6 đến 20 tấn
  • Model : CRA-6, CRA-8, CRA-12, CRA-18.

Rùa xoay 360 độ KAWASAKI:

  • Tải trọng: 3 tấn, 6 tấn
  • Xuất xứ : hàng liên doanh Trung Nhật
  • Công nghệ: Japan - Nhật Bản
  • Nhá sản xuất: Kawasaki

Tùy theo nhu cầu vận chuyển máy móc, hàng hóa có tải trọng bao nhiêu thì ra chọn sử dụng con rùa chuyển hàng có tải trọng lớn bấy nhiêu với số lượng bánh xe sẽ nhiều hơn.

Con rùa chuyển hàng 6 tấn 8 tấn 12 tấn 18 tấn kawasaki thường được sử dụng 4 con đặt ở 4 góc để vận chuyển hàng quá nặng.

Phần trên của con rùa chuyển hàng 6 tấn 8 tấn 12 tấn 18 tấn kawasaki là một bánh mâm xoay hình vòng tròn dùng để đặt máy móc hay hàng hóa lên trọng tâm, nó xoay được để điều chỉnh hướng đi nào theo ý muốn.

Người ta thường thấy con rùa chuyển hàng 6 tấn 8 tấn 12 tấn 18 tấn kawasaki thường được dùng chung với các loại con đội móc, kích  móc để nâng lên các hàng hóa vật nặng quá sát dưới mặt đất.

Mô tả chi tiết con rùa chuyển hàng

Kích rùa chuyển hàng hay còn được gọi là kích rùa, con đội rùa, con rùa chuyển hàng, con rùa đẩy hàng, con rùa chuyển máy, con lăn chuyển hàng, con lăn vận chuyển máy, con lăn nâng hàng, là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây lắp máy, sửa chữa máy phát điện.

Con rùa chuyển hàng có cấu tạo đơn giản bao gồm các bánh xe pu chịu lực được lắp đặt bên dưới thân. Phần thân của kích rùa chuyển hàng là một khung thép nguyên khối chịu tải lớn, phần trên thân là một đĩa quay xung quanh các viên bi để định hướng hàng đi khi vận chuyển.

Kích rùa chuyển hàng có nhiều tải trọng khác nhau vì vậy tùy theo nhu cầu khối lượng hàng mà ta có thể chọn sử dụng một loại kích rùa chuyển hàng phù hợp. Người ta thường kết hợp kích rùa chuyển hàng với con đội móc thủy lực để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa, máy móc nặng.

Con rùa đẩy hàng sắt thường được dùng chung với con đội móc kết hợp chung để di chuyển hàng hóa hay máy móc vật nặng. Tùy theo trọng lượng của hàng hóa hay máy móc ta có thể chọn con lăn đẩy hàng và con đội móc tương ứng.

Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Phước Sơn phân phối chính hãng con rùa chuyển hàng chất lượng cao

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm cả vì chúng tôi cung cấp 100% hàng thật, chất lượng với đầy đủ các giấy tờ, giấy chứng nhận CO-CQ và các phụ kiện đi kèm khác, được bảo hành chu đáo 6-12 tháng kể từ ngày xuất hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn rùa chuyển hàng phù hợp nhất với nhu cầu:

  • Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Phước Sơn - cung cấp rùa chuyển hàng 6 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 18 tấn toàn quốc
  • Địa chỉ: 192/60 Phú THọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0902091018 - Trần Văn Phước

 

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Phước Sơn
Điện thoại 0902091018
Địa chỉ: 234h/2b đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q, Thủ Đức. TPHCM
Liên kết mạng xã hội